Trang chủ Tin tức Thông báo

Trường Mẫu giáo Chim Non tham gia Hội thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW của Bộ Chính trị

21/08/2022
100% cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã tham gia Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW của Bộ Chính trị. Trong 3 tuần đầu ,CBGVNV đã tham gia với con số ấn tượng 167 lượt thi. Số lượng CBGVNV đạt 20/20 điểm thi trắc nghiệm là 100%. Đặc biệt có đ/c Đỗ Kim Oanh đạt nhiều lượt 20/20 điểm với thời gian chưa đến 01 phút.

100% cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã tham gia Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW của Bộ Chính trị. Trong 3 tuần đầu, CBGVNV đã tham gia với con số ấn tượng 167 lượt thi. Số lượng CBGVNV đạt 20/20 điểm thi trắc nghiệm là 100%. Đặc biệt có đ/c Đỗ Kim Oanh đạt nhiều lượt 20/20 điểm với thời gian chưa đến 01 phút.

Công văn và thể cuộc thi như sau:

THỂ LỆ

Hội thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW ngày 05/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

* Nội dung

- Tìm hiểu về những nội dung cơ bản của Nghị quyết 15-NQ/TW (như: lý do ban hành Nghị quyết, điểm mới trong tên gọi của Nghị quyết, kết cấu của Nghị quyết, những quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện, các chỉ tiêu cơ bản…)

- Tìm hiểu về những thành tựu chủ yếu trong việc thực hiện Nghị quyết 11-NQ/TW về “Phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2011 – 2020”

- Đóng góp ý kiến, hiến kế, phát hiện và nhân rộng những cách làm hay, hiệu quả trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết 15-NQ/TW để nghị quyết sớm đi vào cuộc sống

* Hình thức thi: Hội thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW gồm 02 vòng thi:

* Vòng sơ khảo: Thi trắc nghiệm trực tuyến diễn ra trong 04 tuần trên nền tảng thi trực tuyến www.tuyengiaothudo.vn.

- Thí sinh tham gia dự thi bằng cách truy cập vào website của Hội thi tại địa chỉ: www.tuyengiaothudo.vn, đăng ký tài khoản và tham gia thi

- Mỗi thí sinh có 01 lượt thi mỗi tuần. Ở mỗi lượt thi, thí sinh trả lời 20 câu hỏi dạng trắc nghiệm và 01 câu hỏi tự luận. Trong đó, với 20 câu hỏi trắc nghiệm, mỗi câu hỏi có thời gian 30 giây để thí sinh vừa đọc đề và chọn đáp án trả lời. Với mỗi câu trả lời đúng, thí sinh được 05 điểm; với câu hỏi tự luận, thí sinh soạn câu trả lời trực tiếp trên nền tảng thi với số lượng 250 – 500 từ.

- Sau mỗi tuần thi, Ban Tổ chức lựa chọn ở mỗi tuần thi 03 thí sinh có điểm số phần thi trắc nghiệm cao nhất, thời gian trả lời nhanh nhất xét từ cao xuống thấp được nhận Giải tuần; chấm điểm và lựa chọn 04 thí sinh có phần trả lời câu hỏi tự luận xuất sắc nhất để tham gia Vòng Chung khảo cấp Thành phố