Chúc mừng giáo viên và nhân viên trường Mẫu giáo Chim Non trong Cuộc thi Kỹ năng Công nghệ thông tin cấp Quận năm 2024

Tham dự Cuộc thi Kỹ năng Công nghệ thông tin cấp Quận năm 2024, giáo viên và nhân viên của trường Mẫu giáo Chim Non đã tích cực tham gia và có được những thành quả đáng tự hào: cô giáo Dư Thị Phương đạt giải Ba kỹ năng xây dựng bài giảng điện tử Elearning và nhân viên Nguyễn Diệu Thúy đạt giải Khuyến Khích trong cuộc thi kỹ năng dành cho nhân viên.

Cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức chuyển đổi số và kỹ năng công nghệ thông tin trong việc xây dựng bài giảng điện tử (đối với giáo viên), việc ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện các kỹ năng tin học văn phòng (đối với nhân viên). Đối với giáo viên, thí sinh dự thi sử dụng các phần mềm hỗ trợ để xây dựng một bài giảng điện tử hoàn chỉnh. Đối với nhân viên, thí sinh dự thi sử dụng phần mềm xử lý văn bản, phần mềm bảng tính để xây dựng dữ liệu theo yêu cầu của Ban Tổ chức.

Tham dự cuộc thi năm nay, giáo viên và nhân viên của trường Mẫu giáo Chim Non đã tích cực hưởng ứng và thể hiện khả năng của bản thân trong việc sử dụng tin học phục vụ cho giáo dục.

Giáo viên của nhà trường nghiêm túc tham gia thi kỹ năng công nghệ thông tin

Các đồng chí nhân viên tham gia thi kỹ năng công nghệ thông tin

Với sự nỗ lực hết mình, khẳng định kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin trong thiết kế bài giảng Elearning dành cho giáo viên, các kỹ năng khác dành cho nhân viên, các cô giáo và nhân viên của nhà trường đã nỗ lực hết mình để đạt được thành quả đáng khích lệ: cô giáo Dư thị Phương đạt giải Ba thi xây dựng bài giảng Elearning và cô Nguyễn Diệu Thúy đạt giải Khuyến khích cuộc thi kỹ năng dành cho nhân viên.

Chúc mừng các cô giáo và nhân viên của nhà trường đã có được những thành quả đáng tự hào. Với đội ngũ giáo viên, nhân viên thành thạo và ứng dụng tốt công nghệ thông tin, chắc chắn sẽ đem lại nhiều hiệu quả tích cực nâng cao chất lượng giáo dục của trường Mẫu giáo Chim Non trong thời gian tới./.