Thông báo về "Ngày hội gói bánh chưng"

16/01/2024
Trường Mẫu giáo Chim Non trân trọng thông báo tới quý phụ huynh về kế hoạch "Ngày hội gói bánh chưng" của các con học sinh toàn trường ngày thứ năm 18/1/2024.

Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2023-2024 về tăng cường tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ, nâng cao ý thức giữ gìn nét văn hóa dân gian truyền thống của dân tộc Việt cho các thế hệ trẻ, công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình, trường Mẫu giáo Chim Non xin thông báo tới quý vị phụ huynh kế hoạch "Ngày hội gói bánh chưng" cho các con học sinh như sau:
Thời gian: 8h00 ngày thứ năm 18/01/2024
Địa điểm : Tại sân trường và 2 lớp mẫu giáo lớn A1, Mẫu giáo Nhỡ B1
Nội dung : 1. Trò chuyện, tìm hiểu về bánh chưng ngày Tết- nét văn hóa ẩm thực của Việt Nam, các nguyên liệu để làm bánh
                  2. Trải nghiệm, quan sát quy trình gói bánh, phụ giúp các cô, các bác phụ huynh, tập gói bánh chưng
                  3. Thưởng thức bánh chưng
Nhà trường kính mong nhận được sự ủng hộ, quan tâm, hỗ trợ tích cực từ các quý vị phụ huynh để Ngày hội gói bánh chưng của các con học sinh sẽ là một trải nghiệm bổ ích được hoàn thành một cách trọn vẹn.
                                                                                                                                              Trân trọng cảm ơn!
                                                                                                                                                  Ban Giám hiệu