"Đội tuyển nhí" trường Mẫu giáo Chim Non nhận giải Chúng cháu vui khỏe Khối mầm non năm 2024

27/03/2024
Sáng nay , thứ tư ngày 27/3, đội tuyển thể thao nhí lớp MG lớn A1 trường MG Chim Non đã tham gia Lễ kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024) và lễ trao giải Hội thi Chúng cháu vui khỏe khối mầm non Quận Ba Đình năm 2024 do Trung tâm văn hóa - thông tin và thể thao Quận Ba Đình tổ chức tại cung thể thao Quần Ngựa.
Cách đây 78 năm, ngày 27/3/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết Lời kêu gọi Toàn dân tập thể dục đăng trên báo Cứu quốc, Người nhắn nhủ: "Tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục". Không chỉ kêu gọi toàn dân luyện tập, Bác còn gương mẫu thực hiện trước. Đến nay, mỗi lời nói, hành động của Bác đã trở thành kim chỉ nam soi đường chỉ lối cho phong trào Thể dục thể thao (TDTT) cả nước .
Có thể khẳng định, phong trào thể dục thể thao trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quận Ba Đình ngày càng phát triển, giúp người lao động nâng cao sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần phát triển cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cũng như xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.
Sáng nay, đại diện giáo viên và học sinh lớp mẫu giáo lớn A1 đã tham dự lễ kỷ niệm ngày truyền thống ngành thể dục thể thao Việt Nam và lễ trao giải Hội thi chúng cháu vui khỏe khối mầm non Quận Ba Đình năm 2024.
Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm sáng nay: