Thông báo "Ngày hội Công nghệ thông tin và triển lãm đồ dùng đồ chơi STEAM"

27/02/2024
Trường Mẫu giáo Chim Non xin thông báo tới toàn thể Quý phụ huynh Kế hoạch "Ngày hội công nghệ thông tin và triển lãm đồ dùng đồ chơi STEAM " của trường Mẫu giáo Chim Non để hưởng ứng Ngày hội CNTT cấp Quận diễn ra trong hai ngày 28 và 29 tháng 2. Rất mong Quý phụ huynh đồng hành ủng hộ và tham gia trải nghiệm cùng các con.
Kế hoạch Ngày hội Công nghệ thông tin và triển lãm đồ dùng đồ chơi STEAM cấp trường năm học 2023-2024
Trường Mẫu giáo Chim Non xin trân trọng thông báo:
 - 100% các lớp sẽ tổ chức các hoạt động dạy học theo quy trình 5E, tổ chức các hoạt động có ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng các bài giảng điện tử để dạy trẻ
- Các lớp sẽ tổ chức cho trẻ tham quan trải nghiệm các lớp trong toàn trường về đồ dùng đồ chơi công nghệ, trưng bày sản phẩm STEAM trong 2 ngày 28,29/2
Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ đồng hành cùng các con của tất cả Quý vị phụ huynh.
Trân trọng!
Ban Giám hiệu