Hội nghị gắn kết-hợp tác-thành công

12/01/2024
Trường Mẫu giáo Chim Non đã tổ chức thành công Hội nghị cha mẹ học sinh cuối học kỳ I năm học 2023-2024 vào các ngày 10 và 11/01

Trong hai ngày 10,11/01, 100% các lớp của trường mẫu giáo Chim Non đã tổ chức họp với Ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp mình và các bậc PH đã được cô giáo báo cáo kết quả đã đạt được của Nhà trường trong học kỳ I, những nội dung hoạt động, vui chơi tại lớp của các con.

Bên cạnh đó, giáo viên cũng thông qua chương trình hoạt động học kỳ II của lớp, trường để PHHS có sự phối kết hợp, hỗ trợ, đồng hành để hoàn thành xuất sắc công tác chăm sóc giáo dục trẻ năm học này.
Giáo viên các lớp đã lấy ý kiến chia sẻ của PHHS về công tác CSGD trẻ để đạt được sự thống nhất, nhằm nâng cao chất lượng GD của nhà trường trong thời gian tới.
Các bậc PHHS còn được xem video clip ghi lại các hình ảnh hoạt động của các con , các tiết mục văn nghệ do chính các con biểu diễn trong buổi họp.
Ban đại diện cha mẹ học sinh đã thông qua báo cáo hoạt động của học kỳ I và nội dung triển khai các hoạt động phối hợp học kỳ II.
100% phụ huynh các lớp đã biểu quyết nhất trí với  các nội dung được triển khai trong cuộc họp.
Hội nghị cha mẹ học sinh cuối học kì 1 năm học 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp với sự ủng hộ và nhất trí cao của các bậc phụ huynh trong toàn trường.
Một số hình ảnh của các lớp trong buổi họp phụ huynh: