Lễ Kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường Mẫu giáo Chim Non

19/12/2023
Sáng ngày 19/12/2023, Chi bộ Trường Mẫu giáo Chim Non đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đinh Thị Bích Loan. Đến dự với buổi lễ có đồng chí Cao Hợp Thanh- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND Phường Kim Mã cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ

Sáng ngày 19 tháng 12, Chi bộ Trường Mẫu giáo Chim Non long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí: Đinh Thị Bích Loan trong không khí tôn nghiêm và trang trọng.

Đến dự Lễ kết nạp Đảng viên hôm nay có đồng chí Cao Hợp Thanh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND cùng các đồng chí là cán bộ văn phòng Đảng ủy Phường Kim Mã.

Dự chủ trì Lễ kết nạp đảng viên mới hôm nay có đồng chí Lê Bảo Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đỗ Thị Hương Giang– phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Lê bảo Ngọc Bí thư chị bộ đã đọc Quyết định Kết nạp Đảng viên của Quận ủy Ba Đình đối với quần chúng Đinh Thị Bích Loan

Dưới cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí đảng viên mới đã thực hiện nghi thức tuyên thệ thể hiện quyết tâm thực hiện tốt Điều lệ Đảng, kiên định với đường lối, lí tưởng của Đảng và phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất, năng lực để trở thành người đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, nhà trường ngày càng phát triển

Đồng chí Lê Bảo Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới Đinh Thị Bích Loan. Đồng chí giao nhiệm vụ cho đồng chí Phó Bí thư chi bộ Đỗ Thị Hương Giang, đồng chí Đỗ Kim Oanh tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí đảng viên mới để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đại diện lãnh đạo Thường vụ Đảng ủy Phường Kim Mã, ông Cao Hợp Thanh cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Đảng viên Đinh Thị Bích Loan và phát biểu ý kiến chỉ đạo chi bộ trong công tác phát triển Đảng và bồi dưỡng rèn luyện cho Đảng viên mới. Đồng chí cũng mong muốn Chi bộ nhà trường tiếp tục phát huy những mặt mạnh để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp ủy cấp trên giao.

Buổi lễ đã kết thúc với những nụ cười hạnh phúc và niềm vui của toàn thể các Đảng viên trong chi bộ khi kết nạp thêm được một quần chúng ưu tú vào trong hàng ngũ Đảng.

Những Đảng viên mới sẽ tiếp tục mang trong mình lý tưởng của Đảng để thực hiện tốt vai trò của mình trong sự nghiệp giáo dục cũng như trong các lĩnh vực của đời sống, xã hội. Họ sẽ trở thành những người gương mẫu, đóng góp tích cực vào công tác giáo dục của nhà trường và việc xây dựng, phát triển cộng đồng.