Cô trò trường Mẫu giáo Chim Non sôi nổi tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng Phường Kim Mã

26/04/2024
Thực hiện Kế hoạch số 138/KH-UBND ngày 25/03/2024 của UBND quận Ba Đình về tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10//2024) trên địa bàn quận, Trường Mẫu giáo Chim Non đã tham gia nhiệt tình Liên hoan nghệ thuật Quần chúng Phường Kim Mã với sự góp mặt của đại diện cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh toàn trường.
Tối 25/4/2024, các giáo và các em học sinh Trường Mẫu giáo Chim Non đã có mặt đầy đủ tại sảnh trước Nhà hát Chèo Hà Nội. Các cô trong Ban giám hiệu, cô giáo và các bạn nhỏ rất tự hào vì được góp mặt trong buổi Liên hoan Nghệ thuật quần chúng lần này. Với bài hát "Việt Nam ơi"- sáng tác của tác giả Minh Bêta, giọng ca khỏe khoắn vui tươi mang tinh thần tự hào dân tộc sâu sắc đã làm nức lòng các khán giả tham dự. Đội múa với các "vũ công' nhí đã khấy động sân khấu bằng những động tác dứt khoát, uyển chuyển và vô cùng đáng yêu. Kết thúc Liên hoan, đội văn nghệ của trường Mẫu giáo Chim Non đã nhận giải Ba và để lại trong lòng khán giả-nhân dân trên địa bàn Phường Kim Mã những ấn tượng khó phai.
Dưới đây là một số hình ảnh của Nhà trường khi tham gia Liên hoan: