Trang chủ Tin tức Thông báo

Tổng vệ sinh đón trẻ tựu trường năm học mới 2022-2023

31/07/2022
Trong 2 ngày thứ sáu và thứ bảy 29,30/7, trường Mẫu giáo Chim Non đã tổng vệ sinh khử khuẩn toàn trường để sẵn sàng đón các con học sinh tựu trường vào ngày thứ hai (1/8)
    Sau thời gian hoạt động hè tháng 6, 7, ngày 1/8 trường mẫu giáo Chim Non hân hoan chào đón các bé yêu quay trở lại trường để bắt đầu một năm học mới.
    Ban giám hiệu nhà trường triển khai họp Hội đồng sư phạm để phổ biến công tác tổng vệ sinh khử khuẩn và kế hoạch tháng 8 cũng như những công việc đầu năm học.
Trải qua 2 năm ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19 nhưng toàn bộ giáo viên nhân viên ai nấy đều hồ hởi phấn khởi được tiếp tục làm công việc yêu thích của mình trong trạng thái bình thường mới.
      Đầu năm học , các bé sẽ được gặp lại bạn bè, có cô mới, thêm bạn mới. Thật nhiều cảm xúc. Rồi các con sẽ lại được tham gia các hoạt động sôi nổi bổ ích vui vẻ tại trường. Cùng chúc cho các con có thật nhiều trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm đáng nhớ trong năm học này. Tất cả vì học sinh thân yêu!
Dưới đây là một số hình ảnh các cô bác tổng vệ sinh tạo một môi trường trong sạch an lành dành tặng các con: