Trang chủ Tin tức Thông báo

Thông báo của Phòng GDĐT Quận Ba Đình về việc theo dõi và cập nhật thông tin trên các trang thông tin điện tử

24/07/2021
Trường Mẫu giáo Chim Non kính gửi đến toàn thể CBGVNV và PHHS Thông báo của Phòng GDĐT Quận Ba Đình về việc theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên trên tất cả các nhóm zalo, fanpage và group facebook, website cổng TTĐT ngành của Phòng GDĐT quận để nắm được và nghiêm túc thực hiện.

THÔNG BÁO (V/v theo dõi và nhấn nút "quan tâm" trên page zalo zalo.me/pgdbadinh của Phòng GDĐT quận)

Kính gửi: Đ/c Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn quận.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thành phố đang thực hiện giãn cách toàn xã hội theo Chỉ thị số 17/CT-UBND; với mục đích truyền tải những thông tin chính xác, cập nhật của cấp trên và ngành tới tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và học sinh trên địa bàn quận, Phòng GDĐT quận đề nghị Hiệu trưởng các nhà trường triển khai các nội dung sau:

1. Theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên trên tất cả các nhóm zalo, fanpage và group facebook, website cổng TTĐT ngành của Phòng GDĐT quận;

2. Theo dõi các thông tin và nhấn nút "quan tâm" tại page zalo official của Phòng GDĐT quận để nhận được các thông tin, thông báo kịp thời từ đăng tải của Phòng GDĐT quận; chia sẻ, giới thiệu và hướng dẫn 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, PHHS nhà trường cùng theo dõi và nhấn nút "quan tâm" để cập nhật thông tin kịp thời.

Trân trọng!