Trang chủ Tin tức Thông báo

Nhà giáo, học sinh trường Mẫu giáo Chim Non ủng hộ nạn nhân vụ cháy ở quận Thanh Xuân

19/09/2023
Ngày18-9, Trường Mẫu giáo Chim Non đã tổ chức tưởng niệm và quyên góp ủng hộ nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được gửi về Phòng giáo dục đào tạo Quận để kịp thời chuyển đến các gia đình nạn nhân vụ hỏa hoạn.

Các nhà trường đã tổ chức quyên góp, ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy, đồng thời tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn học sinh kỹ năng thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn. Theo thống kê sơ bộ, tính đến trưa 18-9, các trường học của quận Ba Đình đã quyên góp được hơn 1,1 tỷ đồng để ủng hộ các nạn nhân vụ hỏa hoạn.

Các trường học sẽ tiếp tục nhận sự ủng hộ, quyên góp của học sinh, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên từ nay đến hết ngày 20-9-2023.

Trước đó, vào ngày 14-9, Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã phát động các đơn vị, trường học trên địa bàn thành phố quyên góp, ủng hộ nạn nhân bị ảnh hưởng của vụ hỏa hoạn tại quận Thanh Xuân. Ngay tại lễ phát động, các đơn vị, cá nhân đã quyên góp được gần 180 triệu đồng. Việc quyên góp, ủng hộ sẽ được các đơn vị, trường học trên thành phố Hà Nội tiếp tục thực hiện.
Một số hình ảnh của buổi tưởng niệm và hoạt động quyên góp ủng hộ cho các nạn nhân cuatr trường MG Chim Non :