Trang chủ Tin tức Thông báo

Ngày hội của MG Chim Non với bột nặn Playdor

03/05/2017

Ngày hôm nay, thứ tư (3/5/2017), các bé trường MG Chim Non đã được tìm hiểu và chơi với bột nặn Playdor đến từ châu Mỹ xa xôi. Bạn nào cũng hào hứng và còn tự tay làm cho mình những món ăn, những sản phẩm ngộ nghĩnh , sáng tạo từ những cục bột vô tri vô giác. Các cô chú cộng tác viên còn hướng dẫn các bạn cách pha màu, xoay tròn, ấn bẹt, lăn dọc...Ôi chao thật thú vị biết bao. Những sản phẩm đẹp nhất đã được triển lãm toàn trường và chủ nhân sáng tạo ra chúng đã xuất sắc nhận giải rồi đấy. Cùng chúc mừng các con học sinh đã hoàn thành buổi ngoại khóa bổ ích này nhé!!!

Nguồn:maugiaochimnon.shop Copy link