Trang chủ Tin tức Thông báo

Mẫu giáo Chim Non đón nhận Danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”

18/08/2023
Hôm nay, ngày 18/8/2023, tại Hội nghị Tổng kết năm học 2022- 2023 của ngành giáo dục và đào tạo Quận Ba Đình, Trường Mẫu giáo Chim Non đã vinh dự được nhận danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến” do UBND Quận Ba Đình trao tặng vì đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2022- 2023. Đây không chỉ là vinh dự mà còn là niềm tự hào của tập thể cán bộ , giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học vừa qua.

Với nỗ lực không ngừng của tập thể nhà trường trong năm học 2022- 2023 vừa qua, trường Mẫu giáo Chim Non, một ngôi trường nhỏ xinh, nằm trong làng Vạn Phúc xưa, đã cố gắng không ngừng, đặc biệt là sự quyết tâm khắc phục khó khăn của toàn thể nhà trường để đạt được những thành tích nổi bật:

- 2 Giải Ba giáo viên Giỏi cấp Quận : Cô giáo Đỗ Kim Oanh, cô giáo Đặng Ngọc Ánh

- Đặc biệt, năm nay, trường có 2 đồng chí đạt Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở
- Trong Hội nghị Tổng kết ngày hôm nay, cô giáo Lê Bảo Ngọc Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã đại diện tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường lên nhận Danh hiệu " Tập thể lao động tiên tiến".

Cô giáo Lê Bảo Ngọc Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã đại diện tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường
lên nhận Danh hiệu " Tập thể lao động tiên tiến"

Để đạt được những thành tích trên là nhờ tập thể Nhà trường luôn đoàn kết, tạo thành một khối vững mạnh. Từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn ý thức được trách nhiêm bản thân và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hơn nữa, mỗi người còn ý thức mình là tấm gương để con trẻ noi theo.

Thành quả đạt được của trường Mẫu giáo Chim Non hôm nay là sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo. Đây chính là phần thưởng có ý nghĩa lớn cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường để từ đó nhà trường càng có thêm động lực vươn lên, tiếp nối thành tích  ngành GD quận Ba Đình nói chung và trường Mẫu giáo Chim Non nói riêng các năm học tiếp theo.