Trang chủ Tin tức Thông báo

Liên hoan tổng kết-Niềm vui cuối năm của bé

23/05/2023
Năm học 2022-2023 đang dần đến đích, các con học sinh trường Mẫu giáo Chim Non đã vô cùng háo hức chờ đón những buổi liên hoan Tổng kết vui vẻ ý nghĩa bên cô, các bạn và những người thân yêu.

Năm học 2022-2023, trường tiếp tục duy trì nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non đúng độ tuổi. Qua huy động trẻ nhà trẻ ra lớp đạt tỷ lệ cao góp phần thực hiện tốt công tác phổ cập giáo dục trên địa bàn phường.

Công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ được thực hiện nghiêm túc, bảo đảm công khai tài chính theo đúng quy định. Công tác phòng, chống dịch bệnh được thực hiện tốt, trong năm không có dịch bệnh xảy ra trong trường.

Giáo viên các nhóm lớp đã tập trung trang trí lớp, xây dựng môi trường sư phạm xanh -an toàn-Hạnh phúc, xây dựng góc sáng tạo, khu chơi cát nước cho trẻ và tạo cảnh quan môi trường học tập tốt tại các hành lang và gầm cầu thang, khu vui chơi ngoài trời.

Đặc biệt, nhà trường tổ chức tốt Hội thi giáo viên giỏi cấp trường, 2 cô giáo Kim Oanh, Ngọc Ánh tham gia thi đạt giải Ba cấp Quận.
Các con có nếp học tập vui chơi, có nề nếp, kỹ năng lễ giáo, tự tin, nhanh nhẹn thông minh, không còn trẻ nào suy dinh dưỡng.
Để đạt được kết quả này chính là nhờ phần lớn sự nỗ lực cố gắng từ các cô, bác là CBGVNV và các con học sinh cũng như phụ huynh toàn trường.
Một năm học khép lại với bao thành công, cố gắng. Chúc cho nhà trường luôn đồng lòng đoàn kết, kết hợp chặt chẽ với phụ huynh nuôi dạy các con trở thành những mầm non khỏe khoắn đáp ứng yêu cầu xã hội hiện đại trong tương lai.