Trang chủ Tin tức Thông báo

Khánh thành Trường học trực tuyến chào mừng kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2/9

01/09/2021
Ngày 01/09, tập thể Mẫu giáo Chim Non khánh thành Trường học Trực tuyến với đầy đủ các phòng học, phòng họp đầy đủ chức năng, phương tiện hiện đại đảm bảo thực hiện tốt công tác nghiệp vụ, chuyên môn bằng hình thức trực tuyến trong tình hình dịch bệnh phức tạp.

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT quận Ba Đình với công cuộc chuyển đổi số giáo dục, đồng bộ xây dựng trường học trực tuyến. Được sự quan tâm, tập huấn các khóa học CNTT của Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, cùng với sự nhiệt huyết, nỗ lực... của tập thể CBGVNV Trường Mẫu giáo Chim Non là điều kiện thuận lợi để xây dựng "Trường học trực tuyến" của nhà trường.
     Theo đó, từng tổ chức trong nhà trường đã hoàn thành việc thiết lập một Google Classroom – từ đó thống nhất quản lí và các hoạt động..., sẵn sàng học trực tuyến trên nền tảng Google Classroom và Google Meeting để quản lý, tổ chức lớp học trực tuyến và kiểm tra đánh giá thường xuyên; các phần mềm hướng dẫn học tập trực tuyến của Phòng giáo dục.
   Hôm nay 01/09/2021, lễ khánh thành trường học trực tuyến của Trường Mẫu giáo Chim Non đã được tổ chức với sự vui mừng, hào hứng của tất cả 100% CBGVNV nhà trường. Trong buổi tối đáng nhớ, các cuộc họp của Hội đồng sư phạm nhà trường, Chi bộ, tổ chuyên môn, tổ hành chính quản trị... đã được tổ chức đánh dấu sự trưởng thành của công cuộc chuyển đổi số ứng dụng thực tế trong nhiều mặt, nhất là chăm sóc giáo dục và kết nối với gia đình trẻ.
    Các cuộc họp diễn ra trong bầu không khí cởi mở, gần gũi, trên tinh thần đoàn kết, học tập lẫn nhau. Tập thể CBGVNV Trường Mẫu giáo Chim Non quyết tâm cùng nhau xây dựng thành công trường học trực tuyến và cùng các trường học trong Quận góp phần khẳng định hướng đi tiên phong, đồng bộ, thành công của CNTT và tạo nền móng vững chắc để giáo dục Ba Đình vươn lên mạnh mẽ và đạt chỉ tiêu đứng trong tốp đầu của thành phố.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp và trường học trực tuyến hiện đại:

Nguồn : Ban Truyền thông