Trang chủ Tin tức Thông báo

Chương trình Khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022

03/09/2021
Trường Mẫu giáo Chim Non trân trọng gửi tới Quý phụ huynh Chương trình khai giảng trực tuyến của Nhà trường Năm học 2021-2022. Thời gian 7h30- 8h30 ngày 05/09/2021Các con học sinh sẽ tham gia Lễ khai giảng trực tuyến của thành phố sau đó sẽ giao lưu cùng các cô tại hệ thống trưc tuyến của lớp.

Lễ khai giảng được tổ chức và truyền hình trực tiếp tại một trường trên địa bàn thành phố, phát trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh -Truyền hình Hà Nội (Kênh H1,H2) để tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh theo dõi.

​- Thời gian: Từ 7h30’- 8h30’ ngày 5/9/2021 (Chủ nhật)

Chuẩn bị Phụ huynh cho các con học sinh mặc đồng phục của trường, các con học sinh mới chưa có đồng phục thì mặc quần áo đẹp đầu tóc gọn gàng theo dõi qua màn hình ti vi (Kênh H1, H2 Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội).

Cán bộ, giáo viên nhân viên Nhà trường sẽ mặc lễ phục (Nữ : áo dài, Nam: sơ mi trắng, quần âu)

Tiếp theo chương trình( Từ 8h30 - 9h00) là giao lưu trên hệ thống trực tuyến của trường giữa Giáo viên các lớp với phụ huynh và học sinh. Nhà trường sẽ gửi tới Quý phụ huynh và học sinh video giới thiệu trường Mẫu giáo Chim Non cùng lời chào mừng năm học mới của cô Hiệu trưởng Lê Bảo Ngọc và các cô giáo  tới các con học sinh.

Nhà trường rất mong nhận được sự hỗ trợ, tương tác từ phía Phụ huynh bằng cách chụp ảnh, quay clip các khoảnh khắc đáng yêu của các bé khi tham gia Lễ khai giảng toàn thành phố rất đặc biệt này.

Kính chúc quý phụ huynh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an. Chúc các con học sinh có một lễ khai giảng vui vẻ, ý nghĩa!