Trang chủ Tin tức Thông báo

Chủ tịch công đoàn trường Mẫu giáo Chim Non nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội

21/10/2022
Ngày 21/10/2022, tại Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn và sơ kết chương trình phối hợp công tác giữa Liên đoàn Lao động với phòng Giáo dục & Đào tạo quận năm học 2021 – 2022; Triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, đồng chí Đỗ Kim Oanh chủ tịch Công đoàn trường Mẫu giáo Chim Non đã vinh dự được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm học 2021 – 2022
Trong những năm qua, Công đoàn trường Mẫu giáo Chim Non luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình, sự phối hợp chặt chẽ của cấp ủy Đảng, chính quyền nhà trường. Cán bộ Công đoàn nhà trường luôn quan tâm chu đáo đến đời sống, thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của các công đoàn viên. Công đoàn viên luôn chấp hành tốt các quy định của ngành, quy chế cơ quan, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự bồi dưỡng trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giáo dục.

Năm học 2021 – 2022, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 với những diễn biến phức tạp nhưng đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên luôn được quan tâm, chăm lo và cải thiện. Công lao lớn nhất chính là từ Ban chấp hành Công đoàn đặc biệt là đồng chí chủ tịch công đoàn Đỗ Kim Oanh đã xây dựng được mối đoàn kết gắn bó và thường xuyên kết hợp với nhà trường phát động phong trào thi đua.

Đồng chí Oanh luôn tích cực tuyên truyền, vận động công đoàn viên tham gia và hoàn thành xuất sắc trong các cuộc vận động cũng như các phong trào, hội thi của Liên đoàn, của Ngành, của trường, ủng hộ các loại quỹ đầy đủ như: tặng quà cho con các công đoàn viên nhân ngày tết Thiếu nhi, có thành tích học tập xuất sắc; tổ chức thăm hỏi, hiếu, hỉ công đoàn viên;… Công đoàn trường Mẫu giáo Chim Non đã thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai khi làm tốt chức năng là tổ chức chăm lo, đại diện, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.
     Từ những đóng góp đó, ngày 21/10/2022, tại Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn và sơ kết chương trình phối hợp công tác giữa Liên đoàn Lao động  với phòng Giáo dục & Đào tạo quận năm học 2021 – 2022; Triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023,
đồng chí Đỗ Kim Oanh chủ tịch Công đoàn trường Mẫu giáo Chim Non đã vinh dự được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn  năm học 2021 – 2022. Công đoàn nhà trường cũng nhận giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Liên đoàn lao động Quận Ba Đình.

Đ/c Đỗ Kim Oanh - Chủ tịch công đoàn nhà trường
nhận bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội

Niềm vui, niềm vinh dự to lớn này thuộc về toàn thể công đoàn viên đã không ngừng nỗ lực trong suốt thời gian qua. Đây cũng là động lực giúp Công đoàn trường Mẫu giáo Chim Non tiếp tục sáng tạo, đổi mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, tham gia tích cực vào hoạt động công đoàn.