Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Mẫu giáo Chim Non Năm học 2023-2024

14/10/2023
Chiều ngày 9/10, trường Mẫu giáo Chim Non tổ chức Hội nghị đại diện Cha mẹ học sinh các lớp đầu năm học 2023-2024. Hội nghị triển khai công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong các hoạt động liên quan đến chăm sóc giáo dục trẻ.
Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, nhằm chuẩn bị cho cuộc họp CMHS đầu năm học của các lớp, chiều ngày 9/10/2023 Trường Mẫu giáo Chim Non đã tổ chức cuộc họp Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp với Ban giám hiệu để tổng kết hoạt động của Ban phụ huynh năm học 2022-2023, đồng thời triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Mở đầu,cô giáo Lê Bảo Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những kết quả và thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học 2022-2023. Cũng trong báo cáo, cô Ngọc đã chỉ ra các hoạt động nhà trường đã triển khai thành công từ đầu năm học đến nay và định hướng năm học 2023 -2024. Đồng thời, cô cũng bày tỏ mong muốn đón nhận được sự ủng hộ của CMHS, sự kết hợp của phụ huynh và nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục học sinh.
Nhân dịp này, thay mặt cho toàn thể cha mẹ học sinh nhà trường, bà Nguyễn Thị Ngọc Lan- Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh đã gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng cán bộ , nhân viên trong nhà trường đã dành nhiều tâm huyết, công sức để chuẩn bị một năm học mới cho các con học sinh toàn trường với điều kiện tốt nhất. Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan cũng đã triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Cũng trong Hội nghị, đại diện CMHS các lớp đã rất cởi mở chia sẻ và đóng góp những ý kiến tâm huyết trong việc xây dựng môi trường học tập xanh, an toàn, hiệu quả và đặc biệt là việc giáo dục học sinh thông qua trải nghiệm một cách toàn diện.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy trách nhiệm, Trường Mẫu giáo Chim Non đã tổ chức thành công buổi gặp mặt Đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học. Hội nghị đã tạo cầu nối để tháo gỡ những băn khoăn giữa nhà trường – gia đình, cùng xây dựng một môi trường, mối quan hệ tốt đẹp hơn giúp cho các con học sinh thân yêu được phát triển toàn diện.