Trang chủ Tin tức Thông báo

Các bé yêu tham gia Chung kết Hội thi " Chúng cháu vui khỏe" khối mầm non năm 2022

07/12/2022
Sáng nay, 07/12/2022, Kỷ niệm 50 năm chiến thắng " Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không", Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Ba Đình đã kết hợp với Phòng giáo dục đào tạo Quận tổ chức Hội thi " Chúng cháu vui khỏe " dành cho trẻ lứa tuổi mầm non các trường trên địa bàn Quận.
Trường Mẫu giáo Chim Non tham gia với đội hình 12 bạn nhỏ vô cùng nhanh nhẹn, khỏe mạnh, đáng yêu. Đội thi lớp mẫu giáo A1 đã đem đến hội thi một tinh thần thể thao nhiệt huyết, fairplay, chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của trường. Đội thi đã gặp các bạn nhỏ đến từ trường mẫu giáo số 10. Hai đội thi với những màn thi đấu nảy lửa đã đem đến cho khán giả những giây phút sôi động hào hứng. Tinh thần thể thao đã làm cho các bạn nhỏ thêm gắn kết, yêu thể thao, chăm chỉ rèn luyện thể lực để học tập, vui chơi thật tích cực. Phụ huynh học sinh lớp mẫu giáo lớn A1 cũng đã rất quan tâm, đến hỗ trợ cô trò A1 hết mình. Xin chúc mừng tinh thần thể thao tuyệt vời của các bé yêu lớp MG Lớn A1.
Dưới đây là một số hình ảnh thi đấu của các con: