Trang chủ Tin tức Thông báo

Bồi dưỡng chính trị hè 2023-Hoạt động ý nghĩa của CB CCVC Quận Ba Đình

25/07/2023
Sáng ngày 25/7, tập thể CB - GV - NV trường Mẫu giáo Chim Non đã tham dự lớp bồi dưỡng chính trị do Quận ủy Ba Đình tổ chức cùng với các trường mầm non, Tiểu học và THCS công lập và ngoài công lập trên địa bàn quận

Hoạt động bồi dưỡng chính trị hè là một trong những hoạt động thường niên và hết sức ý nghĩa của Bộ Chính trị cùng với Ban chấp hành Trung ương Đảng.

Thực hiện Kế hoạch số 167-KH/QU, ngày 19/7/2023 của Quận ủy Ba Đình về Kế hoạch bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè 2023 cho đội ngũ giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên các trường trung cấp chuyên nghiệp thuộc quận.

Lớp Bồi dưỡng Chính trị hè năm 2023 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến qua phần mềm Meet cho các đồng chí CBGVNV các trường học trên địa bàn quận. Tham dự chương trình gồm có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận cùng toàn thể giáo viên các trường học thuộc quận Ba Đình.

Tại buổi bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè sáng nay, các học viên đã được lắng nghe những Kết quả cơ bản, nổi bật giữa nhiệm kỳ Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII, Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 05/5/2022 của Bộ Chính trị về “Phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở.

Buổi tập huấn không chỉ giúp đội ngũ cán bộ, giáo viên có sự chuyển biến tích cực về nhận thức; tư tưởng chính trị vững vàng mà còn trang bị kiến thức về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, đáp ứng đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, nhất là phục vụ cho nhiệm vụ năm học mới 2023-2024.