Tưng bừng chờ đón Tết Dương lịch 2021

11/12/2020
 Các lớp đang tưng bừng, hứng khởi với sự kiện Tết Dương lịch sắp tới cũng đánh dấu một năm nữa sẽ qua. Mọi biến động sẽ lắng xuống nhường chỗ cho Năm Tân Sửu với biểu tượng là sự mạnh mẽ, sức khỏe lực điền vô cùng bền bỉ báo hiệu 1 năm thành công vượt qua đại dịch và thiên tai !

Tháng 12 là tháng đánh dấu nhiều sự kiện trong năm. Tháng 12 kết thúc một năm đầy biến động, vất vả tuy nhiên với tinh thần vượt mọi gian khó, đoàn kết là sức mạnh vô địch, trường MG Chim Non đã hoàn thành gần như trọn vẹn các nhiệm vụ của HK I. Tập thể giáo viên nhân viên nhà trường cũng có một số thay đổi nhưng không vì lẽ đó mà quá trình hoàn thiện ngôi trường với bộ mặt mới bị chậm lại. Tinh thần tươi mới, nhiệt huyết thể hiện qua hành động và việc làm của các cô bác trường Chim Non trong suốt mấy tháng vừa qua. Các con học sinh cũng được hòa mình trong môi trường yêu thương gắn kết, sáng tạo học hỏi và là trung tâm của công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Chúc cho trường MG Chim Non đón một cái Tết Dương lịch vui vẻ và một năm mới thành công, phát triển!