Trường Mẫu giáo Chim Non ủng hộ mũ chắn giọt bắn cho Công An và Phòng Y tế Quận Ba Đình phục vụ công tác phòng chống dịch

14/05/2021
Trong 2 ngày 13 và 14/5, đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường Mẫu giáo Chim Non đã thay mặt Nhà trường gửi đến Công An và Phòng Y tế Quận Ba Đình 100 mũ chắn giọt bắn ủng hộ cho công tác phòng chống dịch của 2 đơn vị trọng yếu cấp Quận.

Sáng nay ngày 14/5, đồng chí chủ tịch Công đoàn trường đã đại diện cho Trường MG Chim Non ủng hộ mũ chắn giọt bắn (50 cái) cho Công An quận, 50 cái cho Phòng y tế Quận Ba Đình trong công tác phòng chống dịch. Tuần tiếp theo, BCH công đoàn sẽ tổng hợp số tiền đã đóng góp của các đ/c CBGVNV và PH h/s sẽ tiếp tục ủng hộ vào quỹ phòng chống dịch CoVid_19 của MTTQ Quận. Trong 2 ngày qua, trường MG Chim Non đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của toàn thể CBGVNV và các quý phụ huynh. Nhà trường trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu, sự đồng lòng chống dịch của các đ.c GVNV, PHHS. Rất mong nhận được sự hưởng ứng hợp tác, ủng hộ của mọi người trong các đợt thiện nguyện tiếp theo. Trân trọng!

Đại diện Công an Quận Ba Đình nhận ủng hộ của Nhà trường

Đại diện Y tế Quận Ba Đình