Tham quan giao lưu tại trường Tiểu học Vạn Phúc

08/07/2020

Hôm qua, thứ ba ngày 07/07/2020 tập thể học sinh hai lớp Mẫu giáo lớn A1&A2 đã được Ban giám hiệu, các cô giáo và bố mẹ ông bà đưa sang giao lưu và tham quan tại trường Tiểu học Vạn Phúc. Cô trò và các bậc phụ huynh vô cùng náo nức, phấn khởi. Ai cũng cảm nhận được sự quan tâm của UBND phường Kim Mã khi đ.c Phó chủ tịch cũng tham gia buổi giao lưu. Buổi đón tiếp thật ấm áp với sự nhiệt tình, ân cần chu đáo của BGH, các cô giáo và đặc biệt là các anh chị lớp 1 chào đón các em. Hai trường đã tham gia giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang vô cùng đặc sắc, thú vị. Các con HS và phụ huynh đã được thăm các phòng học, phòng chức năng( Tin học, Ngoại ngữ...) phòng học tập chuyên biệt , khu vui chơi, sân vườn, thư viện...Các bậc phụ huynh được gặp gỡ chia sẻ với chuyên gia, Thạc sỹ tâm lý để tháo gỡ băn khoăn và những điều cần chuẩn bị khi con em mình chuyển lên một cấp học mới.

Trường Tiểu học Vạn Phúc năm học vừa qua đã được xây mới và trang bị cơ sở vật chất hiện đại xứng tầm Trường chất lượng cao, Trường chuẩn Quốc gia. Thật may mắn cho con em nhân dân phường Kim Mã khi được học tập tại ngôi trường thân thiện, khang trang hiện đại này_ MỘT NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC!