Tập huấn ứng dụng công nghệ AI và phần mềm Ispring trong thiết kế bài giảng điện tử

23/01/2024
Ngày 23/01, trường Mẫu giáo Chim Non tập huấn chuyên đề "Ứng dụng công nghệ AI và phần mềm Ispring trong thiết kế bài giảng điện tử" cho 100% giáo viên toàn trường
Ngay sau buổi tập huấn của thày Bùi Duy Phương- chuyên gia công nghệ giáo dục ngày 21/1 trực tuyến qua nền tảng zoom, trường Mẫu giáo Chim Non đã triển khai bồi dưỡng củng cố kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong đội ngũ giáo viên toàn trường.

Đồng chí Lê Bảo Ngọc- Hiệu trưởng cùng đồng chí Đỗ Thị Hương Giang-Phó Hiệu trưởng nhà trường đã cùng nhau thống nhất lại một số nội dung trong phần ứng dụng công nghệ AI trong thiết kế slide bài giảng điện tử.

Qua phần tập huấn, các đồng chí giáo viên đã hiểu sâu hơn, nắm rõ hơn các thao tác, kỹ năng tìm kiếm nguồn ảnh, video slide carnival, slidemania cũng như công cụ slidego để thực hiện xây dựng thiết kế bài giảng phù hợp với trẻ mầm non.

Phần tiếp theo là sự hướng dẫn hỗ trợ của 2 đồng chí giáo viên Dư thị Phương và Nguyễn Phương Nga cho tổ chuyên môn giáo dục về thiết kế bài giảng điện tử Elearning bằng phần mềm Ispring suite.

Các đồng chí tham gia tập huấn đều rất tích cực học hỏi, thao tác tìm kiếm kiến thức , kỹ năng cần thiết cho chuyên môn nghiệp vụ của bản thân. Thông qua việc tập huấn, trường Mẫu giáo Chim non hy vọng sẽ làm giàu thêm vốn kiến thức kỹ năng thiết kế bài giảng Elearning cho các cô giáo và làm tăng số lượng bài giảng điện tử phù hợp với các lứa tuổi trong Kho dữ liệu của nhà trường trong thời gian tới./.