STEM Si Ma Cai đã có mặt trên phần TRIỂN LÃM của NGÀY HỘI STEM VIỆT NAM 2021 được tổ chức theo hình thức ONLINE trên Internet

22/05/2021
TRIỂN LÃM của NGÀY HỘI STEM VIỆT NAM 2021 được tổ chức theo hình thức ONLINE trên InternetĐây là sự kiện STEM quy mô lớn nhất năm 2021 do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức để kỷ niệm ngày KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 18-5.Si Ma Cai là một trong số huyện nghèo nhất Việt Nam ở nơi hẻo lánh trên núi cao, giáp biên giới với Trung Quốc nhưng đã tích cực tham gia

Chúc mừng STEM của huyện Si Ma Cai tỉnh Lào Cai đã có mặt trên phần TRIỂN LÃM của NGÀY HỘI STEM VIỆT NAM 2021 được tổ chức theo hình thức ONLINE trên Internet!

Si Ma Cai là một trong số huyện nghèo nhất Việt Nam ở nơi hẻo lánh trên núi cao, giáp biên giới với Trung Quốc, mây bay dưới lốp xe.

Các thầy cô giáo ở nơi đây đã rất cố gắng thúc đẩy giáo dục STEM theo từng bước vừa sức như đi trên đường núi cao, đến nay đã có 8/27 trường học được trang bị robot do Liên minh STEM trao tặng.

Theo kế hoạch, nếu không có vướng Covid thì cuộc thi lập trình robot của huyện Si Ma Cai sẽ diễn ra vào ngày 25-5-2021.

Theo dự kiến, với sự trợ giúp của Liên minh STEM, huyện SI MA CAI sẽ tiến hành xoá mù lập trình robot cho 100% giáo viên và học sinh trong phần còn lại của năm 2021.

Hãy xem và hãy share link về STEM của huyện SI MA CAI trên trang tin của NGÀY HỘI STEM VIỆT NAM 2021.