Ngày hội hiến máu của CB CNVC quận Ba Đình

14/12/2020
Sáng ngày 13/12,Liên đoàn lao độngquận Ba Đình đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quận tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện khối công nhân viên chức lao độngQuận năm 2020. Trường MG Chim Non tích cực tham gia phong trào này.

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đó không chỉ là một thông điệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống. Hiểu được ý nghĩa của việc làm này, các cán bộ, giáo viên, đoàn viên trong nhà trường đã tích cực tham gia phong trào Hiến máu tình nguyện do Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức.