Lễ Kết nạp Đảng viên mới

18/01/2021
Chiều thứ tư ngày 13/01/2021, Chi bộ Mẫu giáo Chim Non long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới Ngô Thị Kim Dung. Sau một thời gian phấn đấu nỗ lực trong học tập và rèn luyện, đ/c Dung đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúc mừng chi bộ Mẫu giáo Chim non đã nâng được tỷ lệ Đảng viên lên 45% toàn trường.

Công tác phát triển Đảng viên Chi bộ Mẫu giáo Chim Non trực thuộc Đảng ủy Phường Kim Mã nhiều năm gần đây đã có những tiến bộ vượt bậc. Từ 4 Đảng viên năm 2015 đến nay đã kết nạp được thêm 5 Đảng viên đưa tỷ lệ Đảng viên của trường lên con số 45%. 14h00 chiều thứ tư ngày 13/01/2021, Chi bộ Mẫu giáo Chim Non đã long trọng tổ chức Lễ  Kết nạp Đảng viên cho quần chúng Ngô Thị Kim Dung, nhân viên trường MG Chim Non. Đến dự và chúc mừng Chi bộ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Phường Kim Mã, đồng chí Nguyễn Hải Hoa- Phó Bí thư trường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND Phường. Đồng chí Bí thư Chi bộ Nhà trường Lê Bảo Ngọc đã đọc và trao Quyết định Kết nạp của Đảng bộ Quận Ba Đình cho Đ/c Ngô Thị Kim Dung. Đ/c Bí thư cũng đã chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho đ/c Đảng viên mới trong thời gian tới cũng như các đ/c trong chi bộ để kèm cặp, bồi dưỡng thêm cho đ/c Dung. Cuối cùng, đ/c Nguyễn Hải Hoa đại diện cho Đảng ủy Phường Kim Mã đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho chi bộ trong giai đoạn tiếp theo.