17/06/2021
Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ kinh phí mua Vắc-xin chống Covid-19 của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, trường Mẫu giáo Chim Non phát động tới toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh tham gia chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, tạo được miễn dịch cộng đồng trên địa bàn thành phố, giúp xã hội trở lại trạng thái bình thường để phát triển.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về:

Tên tài khoản: ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC QUẬN BA ĐÌNH

- Số tài khoản: 2021440000

- Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Ba Đình. Hoặc:

Cô giáo Đỗ Kim Oanh - Chủ tịch Công đoàn trường Mẫu giáo Chim Non( Sđt: 0979443969)

STK: 1440205109833- Tên chủ TK: Đỗ Kim Oanh- Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Hà Nội

Thời gian: Từ ngày 17/6 đến 12h00 ngày 20/6/2021.

Trân trọng!