Hội thi " Chúng cháu vui khỏe" cấp Trường năm học 2020-2021

30/03/2021
Sáng nay, ngày 30/03/2021, Trường Mẫu giáo Chim Non tổ chức Hội thi Chúng cháu vui khỏe cấp trường để chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam và tăng cường việc luyện tập thể dục thể thao, phát triển vận động góp phần phát triển toàn diện cho trẻ mầm non.

Sáng ngày 30/3, trong không khí sôi sục, hứng khởi của các tuyển thủ, vận động viên nhí, Cô giáo Đỗ Thị Hương Giang- Phó hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Chim Non đã đọc lời Khai mạc Hội thi Chúng cháu vui khỏe cấp trường. Cùng tham dự hội thi có các ông, bà là đại diện phụ huynh học sinh các lớp, tập thể các giáo viên nhân viên và học sinh tham gia thi đấu. Các đội tuyển đã nỗ lực hết mình, thi đấu trên tinh thần vui, khỏe, đoàn kết. Tổ trọng tài làm việc công tâm, khách quan. Kết quả Hội thi Đội tuyển lớp Nhà trẻ đạt Giải Đặc biệt Phần thi Nhặt trứng khủng long, Đội tuyển nơ hồng lớp MGL A1 đạt giải Nhất, đội nơ xanh đạt giải Nhì Phần thi Đàn chuột con, Đội Hoa hồng lớp B2 đạt giải Nhất, đội hoa xanh lớp B1 đạt giải Nhì Phần thi Ai nhanh Ai khéo. Lớp MGB C1 : Đội vàng giải Nhất, đội trắng giải Nhì Phần thi Bé tài giỏi. Đội tuyển thi đấu Chúng cháu vui khỏe cấp Quận cũng được Nhà trường trao phần thưởng đến tận tay từng con học sinh. Hội thi Chúng cháu vui khỏe cấp trường đã thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Các bé Nhà trẻ tham gia phần thi Nhặt trứng khủng long
lớp Mẫu giáo bé tranh tài trong phần thi Bé tài giỏi
Hai lớp MG Nhỡ B1, B2 Thi đấu nội dung bật qua vòng đá bóng vào gôn
Lớp MG lớn A1 thi đua trong phần thi "Đàn chuột con"
Lớp Mẫu giáo bé nhận phần thưởng
Các bé Nhà trẻ nhận phần thưởng Giải Đặc biệt
Lớp Mẫu giáo Nhỡ B2
Lớp Mẫu giáo Nhỡ B1
MG Lớn A1 nhận thưởng
Đội tuyển thi đấu Chúng cháu vui khỏe cấp Quận
Tham dự và cổ vũ cho Hội thi còn có các cô bác đại diện phụ huynh các lớp