Hội nghị nghiệm thu quản lý văn bản, hồ sơ trên Google Drive

17/12/2021
Chiều ngày 17 tháng 12 năm 2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức Hội nghị trực tuyến nghiệm thu mô hình mẫu về nâng cao hiệu quả quản lý văn bản, hồ sơ giáo dục thông qua việc triển khai, sử dụng Google Drive.

Dự cuộc họp có đồng chí trưởng phòng GDĐT quận Lê Đức Thuận, các thầy cô giáo đại diện cho BGH các trường MN, TH, THCS và các giáo viên Tin học phụ trách CNTT của các trường trong quận.

Đại diện 3 cấp học là trường mầm non Thành Công, Tiểu học Nguyễn Trung Trực và THCS Phan Chu Trinh được lựa chọn làm mô hình mẫu. 3 trường đã giới thiệu, hướng dẫn cài đặt, sử dụng Google Drive trong quản lý, lưu trữ chia sẻ các thư mục, văn bản trong nhà trường.

Tại Hội nghị đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra để cùng trao đổi, bàn bạc, thống nhất cách triển khai, quản lý và khai thác Google Drive.

Sau rất nhiều ý kiến của các nhà trường với sự chia sẻ, giải đáp của đ/c Lê Đức Thuận, hội nghị đã hiểu sâu hơn trong việc lưu giữ hồ sơ hiệu quả trên Google Drive. Đồng chí Trưởng phòng đã kết luận các cấp học cần thống nhất tạo các Folder để có sự đồng bộ, liên thông trên hệ thống từ Phòng giáo dục xuống nhà trường, từ nhà trường tới các phòng ban chuyên môn, cá nhân...