Hân hoan chào đón Lễ Khai giảng năm học 2020-2021

07/09/2020
Sáng 05/09/2020, trường MG Chim Non long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới với diện mạo mới khang trang, hiện đại hứa hẹn một năm thành công và phát triển.

Một năm học mới lại bắt đầu! Trường MG Chim Non tưng bừng tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học 2020_2021. Thật vinh dự và vui mừng khi được đón đ.c Ngô Minh Tuấn Quận ủy viên, Chánh văn phòng HĐND-UBND đại diện cho Quận ủy, HĐND- UBND; các đ.c là trưởng phó các phòng ban của Quận Ba Đình, của Phường Kim Mã, đại diện các tổ chức đoàn thể của Phường, đại diện Ban Cha mẹ học sinh đã đến chúc mừng tập thể Nhà trường. Các con học sinh được ngồi trong lớp để xem live stream trực tiếp và xem màn múa lân thật sôi động. Lễ khai giảng năm học mới thành công rực rỡ hứa hẹn một năm học tràn đầy năng lượng với những thành tích tốt nhất.