Hân hoan chào đón các con học sinh tựu trường

01/09/2020
Sáng nay, thứ ba ngày 01/09/2020, trường Mẫu giáo Chim Non tưng bừng phấn khởi chào đón các con học sinh tựu trường sau hơn một năm phải đi học tạm.

Các cô bác CBGVCNV Nhà trường với tất cả nỗ lực cố gắng trong suốt những ngày qua đã thay đổi diện mạo trường Mẫu giáo Chim Non ngày một đồng bộ, hiện đại. Một môi trường thân thiện, nhiệt huyết, với tấm lòng yêu trẻ các cô đã chào đón các con như trở về ngôi nhà thân yêu của mình. Sáng nay, thứ ba ngày 01/09/2020, học sinh trường Mẫu giáo Chim Non đã có buổi học đầu tiên vô cùng vui tươi, phấn khởi.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Trường Mẫu giáo Chim Non nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch với một mong muốn trước tiên là các con học sinh được khỏe mạnh khi đến trường, đến lớp.