Hân hoan chào đón các con học sinh quay trở lại trường- Hưởng ứng tuần lễ áo dài - Chào mừng ngày 8/3

02/03/2021
Sáng thứ ba ngày 02/03/2021, trường Mẫu giáo Chim Non tưng bừng phấn khởi chào đón các con học sinh quay trở lại trường sau kỳ nghỉ để phòng chống dịch Covid-19. Tất cả giáo viên nhân viên, phụ huynh và học sinh đều nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Sau thời gian dài nghỉ Tết và nghỉ phòng chống dịch, sáng nay thứ ba ngày 02/03/2021 , các con học sinh hồ hởi phấn khởi quay trở lại trường để tham gia các hoạt động học tập vui chơi như thường nhật. Hưởng ứng tuần lễ áo dài và chào mừng ngày 8/3, các cô các bác trường Mẫu giáo Chim Non luôn nở nụ cười tươi bên tà áo dài duyên dáng đón các con học sinh vào lớp. Vui mừng phấn khởi nhưng không quên nhiệm vụ quan trọng là thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Toàn thể phụ huynh và các con học sinh nghiêm túc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp vào trường. Sau đây là một số hình ảnh ngày đầu tiên đến trường của các con học sinh trường MG Chim Non: