Chúng mình cùng trang trí tạp dề tặng mẹ nhé!

24/04/2024
Sáng nay, lớp Mẫu giáo bé C1 đã cùng nhau trải nghiệm hoạt động STEAM "Trang trí tạp dề tặng mẹ". Các bạn nhỏ vô cùng hào hứng với những hình ngộ nghĩnh và các chiếc cúc xinh xắn nhiều màu sắc. Thông qua hoạt động, bé biết sắp xếp hình theo quy tắc, biết xếp màu , xếp hình đúng mẫu, trẻ còn được quan tâm hơn đến mẹ của mình và tự rèn luyện vận động tinh của đôi bàn tay.
Cô và các con đã cùng trải nghiệm ngắm nghía các mẫu tạp dề thời trang. Các bạn nhỏ Mẫu giáo Bé C1 đã lựa chọn được các mẫu ưa thích riêng để thực hiện. Tuy mới 3 tuổi nhưng các con đã có khả năng thẩm mỹ cao, thể hiện rõ cá tính của mình. Và đặc biệt hơn các con được chia sẻ, trao đổi, bàn bạc để cùng nhau thực hiện sản phẩm vô cùng ý nghĩa tặng mẹ là chiếc tạp dề xinh yêu.
Ứng dụng STEAM và cụ thể là Quy trình dạy học 5E trong các hoạt động tại trường mầm non trở nên gần gũi, thú vị hơn rất nhiều đối với các bé và cả cô giáo lớp C1.
 Mời bố mẹ và người thân cùng ngắm nghía những bức ảnh đáng yêu của hoạt động này nhé: