Chăm lo đời sống cho CBGVNV nhân dịp Tết Giáp Thìn

05/02/2024
Ngày 30/1/2024, Công đoàn và Ban Giám hiệu trường Mẫu giáo Chim Non đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cán bộ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn năm 2023 nhân dịp đón Tết Giáp Thìn

Xuân Giáp Thìn sắp đến gần, công tác chăm lo đời sống cán bộ, công đoàn viên (CĐV) luôn được chú trọng, quan tâm hàng đầu tại trường Mẫu giáo Chim Non.

Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng và Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Mẫu giáo Chim Non luôn xác định công tác chăm lo đời sống cho CĐV là nhiệm vụ trọng tâm, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, tạo động lực để mỗi cán bộ, giáo viên (GV) hoàn thành tốt nhiệm vụ, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Công tác chăm lo đời sống CĐV được thực hiện trên nhiều phương diện, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Về đời sống vật chất:

- Công đoàn phối hợp với nhà trường thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách liên quan đến lương, thưởng, phụ cấp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho CĐV.
Về đời sống tinh thần:
- Công đoàn tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí cho CĐV như: liên hoan văn nghệ, tổ chức các trò chơi dân gian cho cô và trẻ, liên hoan gặp mặt các gia đình nhân dịp Tất niên chào đón năm mới...

Liên hoan Tất niên giao lưu gặp mặt các gia đình đoàn viên
 Tạo điều kiện cho CĐV tham gia các hoạt động tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ.
Công đoàn trường luôn ý thức rằng, chăm lo đời sống CĐV không chỉ là trách nhiệm mà còn là nghĩa vụ, góp phần xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, hạnh phúc, nơi mỗi cán bộ, GV đều được trân trọng, phát huy tối đa năng lực và cống hiến cho sự nghiệp "trồng người".

Một buổi bồi dưỡng chuyên môn
Năm mới sắp đến, Ban chấp hành công đoàn trường cũng có những lời động viên thăm hỏi, những món quà nhỏ gửi tới các đoàn viên công đoàn có khó khăn trong năm 2023. Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn giúp các đoàn viên thêm tin yêu tổ chức công đoàn, bớt đi phần vất vả của cuộc sống, ngày càng gắn bó với mái trường Chim Non thân yêu.