Trao tặng áo dài - Trao yêu thương tình nghĩa

04/04/2024
Hưởng ứng phong trào do Liên đoàn lao động Quận Ba Đình phát động, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Chim Non đã tích cực tham gia chương trình “Tặng áo dài – trao yêu thương, gìn giữ nét đẹp truyền thống” và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ
Sau gần 1 tháng phát động, chương trình “Tặng áo dài – trao yêu thương, gìn giữ nét đẹp truyền thống” đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực trong công đoàn viên của Liên đoàn lao động Quận Ba Đình. Trong đó, trường mẫu giáo Chim Non là một điển hình tiêu biểu. Các đồng chí giám hiệu, giáo viên , nhân viên đã đóng góp vào chương trình tổng số là 19 bộ áo dài. Các bộ áo dài mang tới chương trình đa phần là những bộ áo mang nhiều kỉ niệm của các cô theo từng năm tháng. Với tâm niệm: “Cho đi là còn mãi” các công đoàn viên luôn mong muốn những bộ áo dài của mình sẽ đem lại niềm vui cho nhiều chị em khác.
Các bộ áo dài còn mới, đẹp được lựa chọn, phân loại, cho vào túi nilon, ghi chú size kèm theo một cách cẩn thận, chu đáo trước khi được chuyển đi bằng tất cả tấm lòng, tình cảm, sự sẻ chia với những công đoàn viên nữ có hoàn cảnh khó khăn, động viên họ luôn phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống và sự nghiệp.
Thông qua hoạt động này,  các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên mong muốn góp phần khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm với các chị em phụ nữ trong việc tôn vinh, giữ gìn và phát huy nét đẹp Việt Nam.
Một số hình ảnh của hoạt động ý nghĩa này: