Tết Hàn thực của bé yêu trường Chim Non

11/04/2024
Các bạn nhỏ vô cùng thích thú được các cô giáo và các mẹ hướng dẫn cách nặn những chiếc bánh trôi nhỏ xinh, bổ dưỡng. Thông qua hoạt động nặn bánh trôi, các con được thêm kiến thức về ngày Tết Hàn thực và luyện kỹ năng tinh của đôi bàn tay.

Ngày hôm nay, các bạn nhỏ trường Mẫu Giáo Chim Non được tham gia hoạt động “ BÉ LÀM BÁNH TRÔI”. Bàn tay bé xíu xiu “ lăn lăn” cho chiếc bánh thật tròn, rồi hít hà mùi thơm ngọt của đường thật là thích thú

Qua hoạt động trải nghiệm nặn bánh trôi đã rèn cho trẻ sự khéo léo, linh hoạt của đôi bàn tay đồng thời giúp trẻ hiểu về phong tục truyền thống của quê hương. Giáo dục thêm cho trẻ lòng yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc và lưu giữ những truyền thống tốt đẹp của quê hương .

Kính mời ông bà, bố mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của chúng con ạ: