“Một việc làm tốt bằng vạn bài diễn văn hay”- Bác Hồ

23/03/2024
Thực hiện quyết định sô 43/QĐ – BCĐ ngày 05/01/2024 về phong trào Hiến máu nhân đạo do Liên đoàn lao động - Phòng giáo dục quận Ba Đình phát động, sáng nay, 23/3 các đồng chí trong ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên trường Mẫu giáo Chim Non đã tham gia hiến máu nhân đạo với tinh thần tự nguyện, nêu cao truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, học tập theo lời dạy của Bác "Một việc làm tốt bằng vạn bài diễn văn hay”.

Đây là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các cô giáo của Trường Mẫu giáo Chim Non hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Có những đồng chí đã tham gia rất nhiều lần. Các đồng chí trong Ban giám hiệu luôn hưởng ứng mọi phong trào hiến máu của Liên đoàn lao động, Hội chữ thập đỏ và các tổ chức xã hội khác bên cạnh đó vận động các đồng chí giáo viên nhân viên, người thân, họ hàng bạn bè cùng tham gia một cách tích cực, tự nguyện.

Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.
Hôm nay, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Chim Non đã làm được một việc tốt đúng theo lời Bác Hồ đã dạy.

* Sau đây là một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

Các đồng chí quản lý giáo viên, nhân viên chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Lê Thị Thúy Kiều-
Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận Ba Đình

Hai đồng chí trong Ban giám hiệu cùng tham gia hiến máu ngày hôm nay