A1 thân yêu

28/03/2023
Thời gian các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo lớn A1 bên nhau đang tính từng ngày. Chỉ còn 2 tháng nữa thôi, các bạn phải tạm biệt ngôi trường Mẫu giáo Chim Non để bước vào một cấp học mới đầy khó khăn và thử thách. Các cô, bố mẹ và người thân đang cố gắng tạo cho các bé những giờ hoạt động vui tươi, bổ ích và thật nhiều kỷ niệm. Để sau này khi trưởng thành, các con sẽ luôn nhớ mãi về mái trường đầu tiên của mình với những dấu ấn ngọt ngào nhất.

Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đi học, giờ đây chỉ còn chút thời gian ngắn nữa thôi là các con rời xa mái trường mẫu giáo Chim Non thân yêu, xa các cô giáo đã gắn bó với các con trong suốt thời gian qua, các cô luôn mong rằng dù có xa mái trường, xa vòng tay của các cô thì các con cũng vẫn ngoan ngoãn, tự tin, thông minh , luôn yêu thương mọi người . Các con sẽ là những em bé ngoan vững vàng bước vào ngưỡng cửa đầu tiên là ngôi trường  tiểu học.

Chúc các con sẽ trở thành những người con ngoan trò giỏi và luôn nhớ về mái trường Mẫu giáo Chim Non thân yêu, nhớ về các cô, bác các bạn, những người đã cùng đồng hành, yêu thương, chia sẻ với các con trong suốt những năm tháng đẹp của tuổi thơ.