Trang chủ Tin tức Thông báo

Tiệc Buffet Tất niên dành cho các bé yêu

06/01/2023
Các cô bác Trường mẫu giáo Chim Non dành tặng các bé yêu bữa tiệc Buffet Tất niên vào ngày thứ năm 12/01/2023.
Không khí hân hoan đón chào năm mới và Tết Nguyên Đán đã rộn ràng khắp muôn nơi.Các bé trường mẫu giáo Chim Non sẽ rất vui và háo hức với bữa tiệc mà các cô, các bác vô cùng yêu thương sắp chuẩn bị cho mình.
  Menu được lựa chọn kỹ càng từ khâu dinh dưỡng
đến các món ăn, cách bày trí sao cho thật hấp dẫn, đẹp mắt mong các con có 1 bữa tiệc thật vui và đầm ấm bên bạn bè, các cô. Thông qua bữa tiệc các con cũng hình thành nhiều kỹ năng: kỹ năng xếp hàng chờ tới lượt lấy đồ ăn, chọn thức ăn mình thích, ăn gọn gàng, hết xuất, lịch sự, biết sử dụng đồ dùng khi ăn, giúp đỡ nhau và làm việc theo nhóm...
  Trường Mẫu giáo Chim Non kính gửi quý phụ huynh thực đơn Tiệc tự chọn của các con ngày thứ năm 12/01