Trang chủ Tin tức Thông báo

Thông báo Chương trình văn nghệ "Chào xuân Qúy Mão 2023"

06/01/2023

"Em ơi, mùa Xuân đến rồi đó..."! Câu hát vang lên như lời reo vui, nhắc nhở mọi người khi vòng quay thời gian đi qua 365 ngày... Khi những cánh chim én từ phương Bắc quay về, ta lại được đắm mình trong mùa Xuân, tết Nguyên Đán với bao khát khao mơ ước!

Đâu đó vang lên những giai điệu thân thương của mùa Xuân thì trong mỗi người đều dấy lên những cung bậc cảm xúc khác nhau! Cô và trò trường mẫu giáo Chim Non đã rộn ràng chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc dành cho Liên hoan văn nghệ chào năm mới Quý Mão 2023  với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng vì niềm vui dành tặng trẻ thơ.
           Trường Mẫu giáo Chim Non kính gửi Qúy phụ huynh thông báo về Chương trình văn nghệ "Chào xuân Qúy Mão 2023" của cô và trẻ diễn ra vào 8h30 ngày thứ năm 12/01/2023 tại sân tầng 1 của trường. Rất mong nhận được sự hiện diện của các bậc cha mẹ học sinh nhà trường. Trân trọng
!

Ban Giám hiệu