Trang chủ Tin tức Thông báo

Hội thi quy chế chuyên môn(Lý thuyết) năm học 2022-2023

15/10/2022
Ngày 14/10/2022, trường Mẫu giáo Chim Non tổ chức thành công Hội thi Quy chế chuyên môn (Lý thuyết) năm học 2022-2023. 100% cán bộ giáo viên nhân viên đã tham gia thi. Hội thi diễn ra nghiêm túc, khẩn trương, chia ca để vẫn đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch giáo dục trong ngày và an toàn cho học sinh.
Căn cứ Kế hoạch năm học số 35KH/MGCN ngày 24/09/2022 của trường Mẫu giáo Chim Non, kế hoạch kiểm tra nội bộ năm học, hưởng ứng tuần lễ "Học tập suốt đời", Ban Giám hiệu nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức Hội thi Quy chế chuyên môn (Lý thuyết) năm học 2022-2023 cho 100% giáo viên nhân viên toàn trường. Phần thi thực hành sẽ tiến hành lồng ghép vào cuộc kiểm tra sơ bộ đầu năm của các lớp cũng diễn ra trong tuần 3,4 tháng 10.
      Bộ câu hỏi thi Lý thuyết với 10 đề riêng biệt dành cho tổ giáo viên và 7 đề dành cho tổ nhân viên với nội dung xoay quanh Quy chế nuôi dạy trẻ, Hướng dẫn nhiệm vụ năm học , hướng dẫn thực hiện quy chế chuyên môn của phòng giáo dục và đào tạo năm học 2022-2023, quy tắc ứng xử của CBCCVC người lao động thuộc thành phố Hà Nội, các nội dung về phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ trong trường mầm non, kỹ năng thoát hiểm...Trong đó có 9 câu là trắc nghiệm còn 1 câu là câu hỏi tự luận.
      Hội thi diễn ra nghiêm túc, khẩn trương đảm bảo tính trung thực.
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi: