Trang chủ Giới thiệu

Mẫu giáo bé C2- Yêu thương hội tụ

15/08/2022
Đến với các cô giáo lớp mẫu giáo bé C2 trường mẫu giáo Chim Non , các bé như được lạc vào khu vườn cổ tích với bao điều kỳ thú mới lạ. Tuy mới gặp nhau được 2 tuần mà các bé lớp C2 đã vô cùng thân thiết quấn quít với 2 cô Ngọc Ánh, Phạm Hoa cùng các bạn bè thân yêu.
Hàng ngày, các cô luôn tươi tắn chào đón các bé mỗi sớm đến trường. Rời vòng tay bố mẹ ông bà có chút buồn nhưng các con nhanh chóng hòa nhập với các hoạt động ở lớp. Tuy bé nhưng các con đã có ý thức đứng nghiêm trang chào cờ cùng các cô mỗi sáng thứ hai. Tình yêu đất nước, yêu dân tộc được các cô giáo lồng ghép nhẹ nhàng giáo dục thông qua những hoạt động trải nghiệm thực sự có ý nghĩa với các bé.

Đến lớp C2 các con được học tập vui chơi cùng nhau. Các bé được học cách làm việc nhóm, chia sẻ, quan tâm giúp đỡ lẫn nhau trong từng hoạt động. Cô Ánh và cô Hoa sẽ là những người thuyền trưởng dẫn lối cho con thuyền khám phá các miền tri thức của các bé.

Ngoài những kiến thức thú vị , các bé được các cô cho tham gia rất nhiều trò chơi rèn luyện thể lực hàng ngày. Bên cạnh đó, từng bữa ăn giấc ngủ của các con cũng được hai cô chú ý chăm lo. Rất nhiều phụ huynh đã hoàn toàn yên tâm khi gửi con cho 2 cô giáo Ánh , Hoa bởi họ cảm nhận được hai cô yêu thương các con như những đứa con của mình. Trẻ đến lớp đã ít khóc mỗi ngày và sẵn sàng nhào vào vòng tay của các cô mỗi sáng.

"Hãy làm những gì tốt đẹp nhất cho trẻ thơ". Đó chính là phương châm giáo dục của lớp Mẫu giáo bé C2 để mỗi ngày đến trường chúng ta lại thấy những nụ cười tươi trên môi các bé .

/UploadFinder/files/7967258979880896513.mp4