Trang chủ Trang chủ

Kỹ năng "Đóng mở quai cài" dành cho trẻ Mẫu giáo bé

16/03/2023
104
Niềm vui trong các hoạt động tại trường lớp sẽ khiến trẻ tập trung chú ý, tham gia trải nghiệm tích cực và học hỏi hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng xem lớp mẫu giáo bé C1 thực hành kỹ năng "Đóng mở quai cài" nhé

Mỗi đứa trẻ đều có nhu cầu thể hiện bản thân ở những giai đoạn khác nhau. Kĩ năng "Đóng mở quai cài" là một kĩ năng quan trọng bé cần học trong quá trình phát triển. Khi thấy bé hứng thú với việc tự đội cài mũ bảo hiểm, ba lô như loay hoay bấm cài hoặc giữ lấy balo, mũ, dép không cho người lớn giúp, đó chính là thời điểm tốt để cha mẹ hướng dẫn con tự cài quai mũ, giày dép, ba lô. Bố mẹ nên hướng dẫn và dạy bé hoàn thiện kĩ năng này ngay từ khi 3 tuổi để giúp bé phát triển tính tự lập của mình.

      Trong hoạt động hướng dẫn kỹ năng: “Đóng mở quai cài”các cô giáo đưa ra những hướng dẫn đơn giản, dễ thực hiện. Đồ dùng chuẩn bị chính là những chiếc áo ,đồ chơi tự tạo mà bé nào cũng thích thao tác với chúng. Cùng ngắm nghía những hình ảnh đáng yêu cảu các bé lớp Mẫu giáo bé C1 tập thực hành kỹ năng này nhé:

Ban truyền thông
Trường Mẫu giáo Chim Non

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 7 đánh giá
Chia sẻ: