Trang chủ Trang chủ

Hội nghị "Tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động và phòng cháy chữa cháy" năm 2024

27/05/2024
100
Chiều ngày 27/5/2024, Liên đoàn lao động Quận Ba Đình đã tổ chức buổi tập huấn an toàn vệ sinh lao động và phòng cháy chữa cháy cho người lao động trong các cơ quan sự nghiệp trực thuộc Quận. Hội nghị diễn ra với sự góp mặt của đại diện các công đoàn viên đến từ các cơ quan, trường học trong toàn Quận.
Thực hiện Kế hoạch số 26/KH- LĐLĐ ngày 14/3/2024 của Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội về việc đào tạo bồi dưỡng cán bộ công đoàn năm 2024; Hướng dẫn số 06/ HD-LĐLĐ ngày 7/3/2024 của Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội về "Tháng hành động vì an toàn, vệ sinh lao động".
Liên đoàn lao động Quận đã phối hợp với Trung tâm tư vấn Pháp luật và hỗ trợ Người lao động Công đoàn Hà Nội tổ chức buổi tập huấn " Công tác an toàn, vệ sinh lao động, phòng cháy chữa cháy năm 2024" với hơn 130 công đoàn viên tham gia. 
Buổi tập huấn có ý nghĩa vô cùng to lớn với các đồng chí công đoàn viên, báo cáo viên Đinh Văn Hưng đã đem lại nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích giúp đảm bảo an toàn và môi trường vệ sinh trong lao động, cách sơ cấp cứu đúng cách, cách chữa cháy hiệu quả đối với từng loại nguyên liệu cháy.
 
Các công đoàn viên được thực hành ngay tại hội trường để nắm sâu hơn kỹ năng sơ cấp  cứu đúng cách. Sau buổi tập huấn, các công đoàn cơ sở cũng mong muốn LĐLĐ tổ chức nhiều buổi tập huấn nhiều hơn nữa để có nhiều kiến thức bổ ích, mang lại môi trường lao động an toàn, vệ sinh, bảo đảm quyền lợi cho người lao động trong toàn Quận./.
Ban truyền thông
Trường Mẫu giáo Chim Non

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 2 đánh giá
Chia sẻ: