Trang chủ Trang chủ

Công tác chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học được đánh giá cao tại trường Mẫu giáo Chim Non

30/05/2024
563
Thực hiện kế hoạch số 62/KH- PGDĐT ngày 10/5/2024 của Phòng GDĐT về triển khai đánh giá mức độ chuyển đổi số trong các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Ba Đình năm học 2023-2024, chiều ngày 29/5 trường Mẫu giáo Chim Non đã được Phòng GD &ĐT Quận Ba Đình kiểm tra tại trường Mẫu giáo Mầm non A. Tổng điểm đạt được là 100/100 đối với đối tượng là Nhà trường và cán bộ quản lý .
Ngày 29/5/2024, thực hiện theo kế hoạch số 62/KH- PGDĐT trường Mẫu Giáo Chim Non đã tham gia kiểm tra đánh giá chuyển đổ số trong các trường Mầm non tại trường Mầm Non A.
   Nội dung kiểm tra gồm : Hồ sơ theo quy định, máy tính cá nhân và phần mềm quản lý triển khai, minh chứng về tổ chức hoạt động chuyển đổi số, quyết định thành lập/ kiện toàn đoàn tự kiếm tra đánh giá, biên bản tự kiểm tra đánh giá mức độ chuyển đổi số năm học 2023-2024.
Sau một năm với định hướng đúng đắn, quan tâm đúng mực của lãnh đạo Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình, các trường học trên địa bàn Quận Đã được bồi dưỡng kỹ năng CNTT, Các phần mềm trong quản lý và dạy học, ứng dụng Google Workspace hiệu quả.
Trường Mẫu giáo Chim Non đã được đoàn kiểm tra đánh giá cao công tác bồi dưỡng tại chỗ cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Việc chuyển đổi số trong quản lý, điều hành, dạy và học tại nhà trường được chú trọng và triển khai triệt để.
Hiện nay, toàn trường đã có lịch trực tuyến hàng tuần, các phần mềm, bộ nhớ dùng chung, email công vụ được tạo lối tắt trên trình duyệt và sử dụng hiệu quả

 

 
Đã tạo được nhãn, tag trong email công vụ, đặt tên và sắp xếp khoa học, tạo nhóm danh bạ và sử dụng hiệu quả
 Khai thác bộ nhớ dùng chung của đơn vị, lưu trữ văn bản đúng quy định
 
Cập nhật khai thác kho học liệu số, sử dụng chữ ký số trong các tác vụ thường xuyên.
 

 
   Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra và đánh giá:

Bà Phạm Thị Ngọc Lan- Phó trưởng phòng GD&ĐT Quận Ba Đình phát biểu chỉ đạo buổi kiểm tra


Bà Đỗ Thị Hương Giang - Phó Hiệu trưởng Trường MG Chim Non tham gia buổi kiểm tra
Cùng chúc cho trường Mẫu giáo Chim Non đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới nhờ công tác chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học./.
Ban truyền thông
Trường Mẫu giáo Chim Non

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 4 đánh giá
Chia sẻ: